• https://havensview.com

Hướng dẫn cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả

 • Admin
 • 06-11-2021
 • 115 view

Vòng 1 có kích thước quá nhỏ, vòng 1 không cân đối so với hình thể là nỗi lo lắng, tự ti của nhiều chị em phụ nữ. Để tăng kích thước vòng 1 từ sản phẩm cốm Upsize thì trước tiên cần phải biết cách sử dụng cốm Upsize sao cho đúng cách. Bài viết bên dưới sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cốm Upsize.

Cốm Upsize là gì?

Cốm Upsize Linh Spa là một loại cốm được bào chế ra nhằm tăng cường sự phát triển của vòng 1 ở phụ nữ. Cốm được sản xuất với thành phần chủ yếu là mầm đậu nành, hạt sen và sâm tố nữ giúp cơ thể khỏe mạnh, kích thích sự phát triển của các nhóm cơ ngực giúp ngực săn chắc, phổng phao hơn.


Hướng dẫn cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả

Cốm Upsize giúp tăng cường sự phát triển vòng 1 ở phụ nữ

Những công dụng của cốm Upsize

Là một trong những sản phẩm được chị em phụ nữ săn đón, tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây, tác dụng của cốm Upsize được đánh giá tốt cho nét đẹp tự nhiên.


Hướng dẫn cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả

Cốm Upsize giúp thay đổi kích thước vòng 1

 • Cốm upsize cung cấp những dưỡng chất thiết yếu tạo nên nội tiết tố ở phụ nữ. Nhờ có nội tiết tố được sản sinh ra nhiều mà vòng 1 có sự lắng đọng cơ, kích thước vòng 1 được thay đổi.
 • Tăng kích thước vòng 1 nhưng cốm Upsize còn giúp kìm hãm sự hình thành và phát triển các mô mỡ ở vùng bụng, giúp giảm béo hiệu quả.
 • Thay đổi kích thước vòng 1 sau thời gian sử dụng sản phẩm từ 30 – 45 ngày.
 • Cơ chế phát triển ống tuyến ngực, mô đệm ở ngực trong quá trình sử dụng sản phẩm giúp kích thước vòng ngực ngày một lớn.
 • Sản phẩm có hiệu quả đối với cả những người có cơ địa khó hấp thụ.

Cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả nhất

Không phải cứ uống là sản phẩm sẽ mang lại tác dụng như ý muốn. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng thì cần làm theo cách dùng cốm Upsize dưới đây.


Hướng dẫn cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả

Cốm được sử dụng theo độ tuổi với liều lượng khác nhau

Sử dụng cốm Upsize theo độ tuổi

Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có liều lượng là cách sử dụng cốm khác nhau.

 • Đối với độ tuổi từ 18 – 21 tuổi thì ngày uống 1 gói
 • Đối với độ tuổi từ 22 – 29 tuổi thì ngày uống từ 2 – 3 gói
 • Đối với độ tuổi từ 30 trở lên thì mỗi ngày nên uống từ 3 – 4 gói.

Sở dĩ có sự khác nhau về liều lượng sử dụng là bởi ở độ tuổi thấp cơ thể sẽ thay đổi để hấp thụ và phát triển sẽ tốt hơn khi độ tuổi đã lên cao. Vậy nên tuổi càng lớn thì liệu lượng sử dụng phải cảng tăng để đảm bảo hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ tăng vòng 1 khác

Để thúc đẩy nhanh quá trình tăng size kích thước vòng 1 thì uống cốm Upsize cùng với loại sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 khác cũng là một trong những cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả. Loại sản phẩm bạn có thể kết hợp sử dụng cùng cốm đó chính là mầm đậu nành. Vẫn là một thành phần có trong cốm Upsize Bình An nhưng việc bổ sung thêm mầm đậu nành vào khẩu phần uống mỗi ngày sẽ giúp vòng 1 phát triển tốt hơn.


Hướng dẫn cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả

Nên dùng cốm trước hoặc sau khi ăn 2h

Ngoài ra thì một trong những cách sử dụng cốm Upsize mang lại hiệu quả đó là cần phải chú ý đến thời gian uống cốm và thời gian sử dụng cốm trong bao lâu. Cốm Upsize nên được uống vào thời điểm trước ăn hoặc sau ăn 2 giờ đồng hồ mới có thể đem lại kết quả tốt. Trong thời gian sử dụng cốm sử dụng thường xuyên từ 30 – 45 ngày mới đủ liệu trình tác dụng của sản phẩm.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn cách sử dụng cốm Upsize hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://havensview.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn